Minneapolis có gì hấp dẫn?

Minneapolis là một nơi tuyệt vời để thưởng thức nghệ thuật và kinh nghiệm văn hóa, cũng như một điểm yêu thích dành cho những người mê mua sắm và sành ăn. Bên cạnh đó, thành phố này cũng có rất nhiều hoạt động giải trí ngoài trời hấp dẫn dù là vào mùa nào. Hãy cùng vé máy bay VIETNAM A AIRLINES khám phá ngay sau đây:

Minneapolis

Đạp xe chiêm ngưỡng thiên nhiên ở Grand Rounds National Scenic Byway

Nếu bạn muốn dành một khoảng thời gian ngắn ở Minneapolis ở ngoài trời và trải nghiệm vẻ đẹp tự nhiên của thành phố, kế hoạch để đi xe đạp dọc theo Đại lộ danh lam thắng cảnh quốc gia Grand Rounds sẽ là điều không thể bỏ qua. Minneapolis là một trong những thành phố đi xe đạp tốt nhất trong cả nước và tuyến đường này đi qua các hồ nước, bờ sông, khu vườn và khu dã ngoại tuyệt đẹp.

Xem Trung tâm nghệ thuật Walker

Trung tâm nghệ thuật Walker

Trung tâm nghệ thuật Walker là một bảo tàng nghệ thuật thú vị và là một điểm tham quan được du khách rất yêu thích. Ở đây trung bày các tác phẩm nghệ thuật hiện đại và đương đại dưới hình thức tranh, ảnh, tác phẩm điêu khắc và hơn thế nữa. Trung tâm này cũng tổ chức các buổi triển lãm nghệ thuật và thiết kế trực quan, biểu diễn múa, sân khấu và chiếu phim cũng như âm nhạc.

Dạo quanh hồ

Minnesota là một vùng đất của nhiều hồ, và bạn có thể trải nghiệm một số địa điểm tuyệt vời ở đây. Rất nhiều hồ nằm chỉ cách vài dặm về phía tây nam của trung tâm thành phố, là trung tâm của hoạt động trong mùa hè. Hãy đến Hồ Harriet để thưởng thức nhạc sống mùa hè và những vườn hoa hồng, Hồ Calhoun để chèo thuyền và đi xe đạp, và Hồ Cedar để đi dã ngoại hoặc đi dạo xung quanh. Nếu bạn dự định ghé thăm vào tháng 7, bạn có thể tham gia vui chơi tại lễ hội Aquatennial của thành phố tại các địa điểm này.

Mua sắm tại Mall of America

 Mall of America Minneapolis

Nếu bạn thích mua sắm, chắc chắn đừng bỏ lỡ Mall of America, một trung tâm mua sắm huyền thoại với hơn 500 cửa hàng và thậm chí cả các chuyến đi và điểm tham quan giải trí cho trẻ em. Kích thước khổng lồ của trung tâm mua sắm này chắc chắn sẽ khiến bạn mua sắm đến mệt mỏi.

Tham quan một nhà máy bia địa phương

Tham quan một nhà máy bia cũng là trải nghiệm mà bạn không nrrn bỏ lỡ. Nhà máy bia hàng đầu để ghé thăm bao gồm Surly Brewing, Fulton Bia, Town Hall Brewery, Day Block Brewing, và Modist Brewing. Một số nhà máy bia trong thị trấn, chẳng hạn như Surly, cung cấp các tour du lịch và khá thân thiện với chó, bao gồm Lakes & Legends và Inbound BrewCo.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp Minnehaha Park

Để chiêm ngưỡng vẻ đẹp tự nhiên trong chuyến đi đến Minneapolis, hãy đến thăm Công viên Minnehaha. Bạn sẽ tìm thấy công viên này ở phía tây nam của phần trung tâm của thị trấn, và công viên trải rộng khoảng 193 mẫu không gian xanh. Mọi người đến đây suốt cả năm để ngắm thác nước, đạp xe, chơi bóng chuyền. Vào mùa đông, thác đóng băng và tạo ra một tác phẩm điêu khắc băng giá ấn tượng.

Lên kế hoạch du lịch thành phố này cùng Vinajet.vn thôi nào!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *