Charlotte – thành phố xinh đẹp và thú vị phía Bắc Carolina

Ở một thành phố xinh đẹp và thú vị như Charlotte, thật khó để thu hẹp hành trình của bạn chỉ trong 48 giờ. Với quá nhiều thứ để làm ở đây, bạn có thể dễ dàng dành một tuần để xem tất cả các địa điểm, khám phá ẩm thực, âm nhạc,…. Nhưng nếu bạn chỉ có vài ngày ở đây cùng vé máy bay VIETNAM A AIRINES thì đừng bỏ qua những trải nghiệm sau:

 Charlotte

Khám phá trung tâm thành phố

Điều đầu tiên bạn sẽ muốn làm ở Charlotte là khám phá trung tâm thành phố xinh đẹp. Ở trung tâm thành phố, có rất nhiều nhà hàng, cửa hiệu và điểm tham quan đều nằm trong khoảng cách đi bộ của nhau, bạn có thể lấy một tấm bản đồ và đi lang thang bất cứ nơi nào mong muốn. Hãy chắc chắn dừng lại ở địa điểm yêu thích của địa phương, Bakery Pháp của Amelie trên South College Street và thưởng thức cà phê espresso và bánh ngọt mới nướng hoặc một trong những món bánh kẹo caramel nâu nổi tiếng ở đây.

=> Bạn có biết ve may bay di tay ban nha lúc này chỉ 77USD

Ăn tối tại NODA

Sau một ngày dài khám phá khu phố, bạn sẽ sẵn sàng để thư giãn và thưởng thức bữa tối ngon miệng và không có nơi nào tốt hơn hơn “NODA”. Được đặt tên theo con phố chính chạy qua nó – North Davidson – khu vực này là nơi có nhiều cửa hàng, phòng trưng bày, nhà máy bia và nhà hàng sôi động nhất của thành phố. Bạn có thể thưởng thức bánh crepe ngon tại Crepe Cellar, một số món ăn Mỹ-Latin chính thống tại Sabor Latin Street Grill hoặc món ăn Mexico theo phong cách SoCal tại Cabo Fish Taco nổi tiếng.

Tìm hiểu về khoa học tại Discovery Place

Discovery Place Charlotte

Cho dù bạn đang đi du lịch với trẻ em hay cùng với nhóm bạn thây thì đều không thể không dừng lại ở Discovery Place. Bảo tàng độc đáo này có một loạt các cuộc triển lãm thú vị về khủng long, sức khỏe và giải phẫu, các định luật vật lý,….. Bảo tàng cũng là nơi có rừng nhiệt đới trong nhà duy nhất của thành phố cũng như nhà hát 3 tầng IMAX.

Thực hiện một cuộc phiêu lưu tại Trung tâm Whitewater Quốc gia Hoa Kỳ

Mặc dù nơi này có lẽ sẽ mất cả ngày thứ hai của bạn ở Charlotte, nhưng nó sẽ rất đáng giá. Có rất nhiều việc phải làm tại Trung tâm Whitewater bao gồm các khóa học leo núi, đạp xe, đi bè vượt thác. Nếu bạn chưa bao giờ đi bè trước đây, đừng lo lắng. Bạn có thể chọn từ một chuyến đi nhẹ nhàng hoặc một chuyến đi mạo hiểm hơn. Ngoài ra còn có một số quán ăn và các cửa hàng lưu niệm ở đây.

Xem Lake Wylie

Lake Wylie

Nếu bạn không quá mệt mỏi với ngày phiêu lưu tại trung tâm Whitewater, hãy dừng chân tại Lake Wylie gần đó và tận hưởng khung cảnh tuyệt đẹp của hồ nhân tạo khổng lồ này giáp với cả Bắc và Nam Carolina. Đừng quên thưởng thức bữa ăn bên bờ sông tại một trong những nhà hàng nổi tiếng trong khu vực như J. Peters Grill and Bar hoặc T-Bones on the Lake.

Còn rất nhiều cảnh quan tuyệt vời đang chờ đợi bạn khám phá. Hãy liên hệ đại lí vé máy bay VINAJET để có cơ hội sở hữu tấm vé giá rẻ đến những vùng đất ngày ngay hôm nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *